บริษัท พีซีแลนด์ เทคโนโลยี จำกัด 

ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 17 พฤษภาคม พ.ศ. 2537  โดยบริษัทฯ เป็นผู้แทนจำหน่ายคอมพิวเตอร์ อุปกรณ์ต่อพ่วง ออกแบบระบบเครือข่าย และบริการ บริษัทเน้นการดำเนินธุรกิจไอทีในรูปแบบ System Integrator โดยการผสานเทคโนโลยีไอทีต่อเชื่อมกับระบบการทำงาน เพื่อเสริมสร้างความสามารถในการดำเนินงานของทุกองค์กรทั้งภาครัฐและเอกชน ซึ่งบริษัทฯ มีวัตถุประสงค์หลักที่จะทำให้สินค้าและบริการ ของบริษัทฯ มีส่วนช่วยให้ธุรกิจหลักของลูกค้าดำเนินไปอย่างมีประสิทธิภาพโดยให้ความสำคัญกับการนำเสนอสินค้าและบริการด้วยความซื่อสัตย์ และเป็นมืออาชีพต่อความสำเร็จของลูกค้าทุกท่าน

บริษัทฯ มีทุนจดทะเบียน 10 ล้านบาท ปัจจุบันตั้งอยู่ที่ 10/102 ชั้น 7 อาคารเดอะเทรนดี้ สุขุมวิท 13 แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 10110

บริษัท พีซีแลนด์ เทคโนโลยี จำกัด เป็นผู้ให้บริการระบบไอทีครบวงจร ภูมิใจที่ได้มีส่วนร่วมในการเพิ่มศักยภาพทางธุรกิจตลอดจนสร้างธุรกิจใหม่ๆ ให้กับลูกค้าผ่านทางโซลูชั่นไอทีที่ดีที่สุด เราพร้อมให้บริการด้านไอทีกับบริษัทชั้นนำในทุกกลุ่มธุรกิจ และยึดมั่นการทำงานภายใต้นโยบายคุณภาพ

“Solid IT Partner, End-to-end solution for your success”

พีซีแลนด์ พร้อมเป็นพันธมิตรด้านไอทีกับลูกค้าทุกท่าน อย่างมั่นคง ด้วยรากฐานที่แข็งแกร่ง เพื่อความสำเร็จ พร้อมสู่การต่อยอดขยายศักยภาพทางธุรกิจอย่างไม่สิ้นสุด